Home
news
ขนลุก! สาวอาบน้ำที่โรงแรม ได้กลิ่น "เหม็นเหมือนขี้!" เงยหน้ามองฝักบัว หลุดกรี้ดดดด 2024
February 15, 2024

ขนลุก! สาวอาบน้ำที่โรงแรม ได้กลิ่น "เหม็นเหมือนขี้!" เงยหน้ามองฝักบัว หลุดกรี้ดดดด 2024

 สาวเช็กอินโรงแรม เปิดฝักบัวอาบน้ำได้ "กลิ่นเหม็นเน่า" เงยหน้ามองหลุดกรี้ด 

คุณหม่า (นามสมมุติ) อาศัยอยู่ในเขตกงซู เมืองหางโจว มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน เล่าว่าเมื่อ 2 วันก่อน เนื่องจากแอร์ในบ้านพัง จึงต้องยอมควักเงิน 234 หยวน (ประมาณ 1,200 บาท) เช่าโรงแรมใกล้ๆ บ้านเพื่อพักผ่อน

เวลาประมาณ 21.00 น. เธอเข้าห้องน้ำหวังชำระร่างกายให้สะอาดก่อนนอน แต่กลับพบว่ามีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น พอเปิดฝักบัวล้างหน้า บ้วนปาก ก็รู้สึกได้ว่าน้ำมีกลิ่นเหม็นมาก ยิ่งเปิดกลิ่นก็ยิ่งแย่ลงเรื่อยๆ เธอเงยขึ้นไปมองและพบว่ามี "อุจจาระ"

คุณหม่าตัดสินใจถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน แสดงให้เห็นวัตถุสีดำ 2 ชิ้น แปะอยู่บนช่องฝักบัว และเมื่อผู้จัดการโรงแรมเข้ามาดูพวกเขาก็ประหลาดใจมากเช่นกัน

“มันเป็นอุจจาระแน่นอน ตำรวจก็ยืนยันด้วยว่าเป็นอุจจาระ ตอนนั้นฉันอาเจียนตลอดเวลาอยู่นานเลย ฉันกินอะไรไม่ได้เลย โรงแรมบอกว่าจะชดเชยให้ฉัน แต่ฉันก็ยังบอบช้ำทางจิตใจ” คุณหม่ากล่าว

คุณหม่ายืนยันว่าเธอไม่ต้องการค่าตอบแทน เพียงต้องการรับคำขอโทษและเปิดเผยข้อมูลต่อสื่อ เพราะทางโรงแรมไม่ได้ให้คำอธิบาย ว่าเหตุใดจึงมีวัตถุสีดำติดอยู่บนหัวฝักบัวนั้น ซึ่งเธอยืนยันว่าลูกสาวปัสสาวะแต่ในห้องน้ำเท่านั้น บริเวณส่วนที่ใช้อาบน้ำยังไม่มีใครใช้งานเลย ดังนั้นเรื่องชวนอาเจียนนี้อาจเกิดจากลูกค้าคนก่อนทิ้งไว้ และทางโรงแรมก็ไม่ได้ตรวจสอบและจัดการอย่างถี่ก้วน

ต่อมา เมื่อนักข่าวเดินทางไปที่โรงแรมพร้อมคุณหม่า ผู้จัดการแซ่หลิวชี้แจงว่า วัตถุสีดำนั้นคือจำเป็นต้องมีการตรวจสอบเพิ่มเติมว่าคืออะไร พร้อมยกประเด็นถกเถียงอีกประเด็นหนึ่งว่า "เมื่อวานเราตรวจสอบกล้องวงจรปิด เจ้าหน้าที่ทำความสะอาดยืนยันว่าได้ทำความสะอาดแล้ว และยังยืนยันว่าไม่มีวัตถุแปลกปลอมอยู่ในห้อง นอกจากนี้ เรายังสังเกตเห็นว่าคุณหม่าซักชุดชั้นในระหว่างเข้าพักด้วย”

ทั้งนี้ ผู้จัดการแซ่หลิวยังอ้างด้วยว่า ได้ติดต่อกับแขกที่เข้าพักคนก่อนแล้ว ยืนยันเช่นเดียวกับพนักงานทำความสะอาดว่า ไม่มีอะไรผิดปกติ อีกทั้งถ้ามีอุจจาระจริง เมื่อแขกเข้าห้องน้ำก็จะจำกลิ่นได้ทันที บางที คุณหม่าและครอบครัวอาจพยายามเล่นสกปรกเพื่อจะได้ไม่ต้องจ่ายค่าโรงแรม

Advertisement

ทางด้านคุณหม่ายอมรับว่าซักชุดชั้นในตอนอาบน้ำ ในขณะที่สามีของเธอก็ช่วยยืนยันว่า วัตถุสีดำมีลักษณะ "แห้ง" ในตอนที่พบ ซึ่งพิสูจน์ได้มันมีอยู่บนฝักบัวก่อนที่ภรรยาของเขาจะใช้มัน อีกทั้งผู้จัดการยังกล่าวโทษลูกค้า จึงได้รายงานไปทางแพลตฟอร์ม "Meituan" เนื่องจากจองห้องพักผ่านแอปฯ ด้วย

ได้รู้สักที! ทำไมเตียงโรงแรมมีหมอน 4 ใบ ทั้งที่เข้าพักแค่ 2 คน ประโยชน์มากกว่าหนุนหัว
รู้ไว้ดีกว่า! ทำไมไม่ควรพับผ้าห่ม-เก็บหมอน ก่อนเช็คเอ้าท์ออกจากโรงแรม?

No comments