Home
news
ตาเบิกโพลง! สาวนอนค้างบ้านแฟน ตื่นมามนุษย์ป้าเต็มเตียง อึ้งซ้ำ ไม่ได้มีแค่ญาติๆ 2024
February 15, 2024

ตาเบิกโพลง! สาวนอนค้างบ้านแฟน ตื่นมามนุษย์ป้าเต็มเตียง อึ้งซ้ำ ไม่ได้มีแค่ญาติๆ 2024

แม้จะมีหลายคนที่มองว่าผู้หญิงไม่ควรค้างคืนที่บ้านแฟนก่อนที่แต่งงาน เพราะรู้สึกว่านั่นคือการลดคุณค่าในตัวเอง และอาจถูกชาวบ้านเอาไปนินทาได้ อย่างไรก็ตาม คนหนุ่มสาวยุคใหม่จำนวนมากไม่ได้คิดมากขนาดนั้น ในช่วงอินเลิฟคนสองคนมักจะ "ตัวติดกัน" แทบจะตลอดเวลา และเพราะส่วนมากมักวาดฝันไปถึงการจูงมือเข้าประตูวิวาห์ในที่สุด ดังนั้น การค้างคืนที่บ้านของกันและกันจึงถือเป็นเรื่องปกติ

มีเรื่องราวของหญิงสาวในเสฉวน ประเทศจีน ที่โพสต์บนโซเชียลเน็ตเวิร์กเล่าถึงความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม ที่แม้จะยังไม่ได้แต่งงาน แต่ก็ได้มีโอกาสไปพบปะครอบครัวของกันและกัน ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายต่างพอใจทั้งคู่เช่นกัน ทำให้เธอมักจะไปบ้านแฟนและนอนค้างคืนเสมอ

ในภาพที่หญิงสาวโพสต์นั้น เธอถูกปลุกให้ตื่นเพราะเสียงหัวเราะและพูดคุย ตอนแรกคิดว่ากำลังฝันอยู่ แต่เสียงหัวเราะกลับดังขึ้นเรื่อยๆ จึงรู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติ และเมื่อลืมตาตื่นขึ้นมาบนเตียงนอนของแฟนหนุ่ม ก็ตื่นเต็มตาทันทีเพราะรอบเตียงเต็มไปด้วยผู้คน

ปรากฎว่าคนที่เข้ามานั่งถึงบนเตียงในห้องนอนนั้น คือบรรดาญาติๆ และเพื่อนบ้านของแฟนหนุ่ม แม้ว่าทุกคนจะหัวเราะและพูดคุยกัน แต่หญิงสาวกลับรู้สึกเขินอายและไม่พอใจ แน่นอนว่าเธอไม่เคยคิดเลยว่าในชีวิตนี้ต้องตื่นมาเจอกับอะไรเช่นนี้

สาวไปบ้านแฟนครั้งแรก ได้ใช้ห้องน้ำที่ “หรูหราที่สุด” เข้าไปแล้วถึงกับกรี้ด ไม่กล้าปวดฉี่เลย
เหนือชั้น! หนุ่มไปบ้านแฟนครั้งแรก เปิดปากพูดปุ๊บครอบครัวให้ 3 ผ่าน ยกขันหมากมาได้เลย

หลังจากนั้นเมื่อแฟนหนุ่มเข้ามาในห้อง เธอก็ส่งสายตามองเขาด้วยความไม่พอใจทันที เพราะรู้สึกไม่มีความเป็นส่วนตัวเลย อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนแฟนหนุ่มจะไม่สนใจ และยังคงยิ้มหน้าระรื่น โดยไม่ได้สังเกตเห็นความเขินอายของคนรักเลยแม้แต่น้อย

หลังจากโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกมา ก็ได้รับความคิดเห็นที่หลากหลาย บางคนเชื่อว่าไม่ว่าความสัมพันธ์จะดีแค่ไหน คู่รักไม่ควรพักค้างคืนที่บ้านของกันและกันก่อนแต่งงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออีกฝ่ายอาศัยอยู่กับครอบครัว พ่อแม่บางคนไม่เปิดใจกว้าง อาจตั้งคำถามถึงวินัยและการเลี้ยงดูของบ้านฝ่ายหญิง

Advertisement

ในขณะที่บางคนแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมด้วยว่า พ่อแม่ไม่เลี้ยงดูลูกสาวเพื่อให้คนอื่นดูถูก ถ้าผู้ชายรักแฟนสาวของเขาจริง เขาจะต้องรู้วิธีปกป้องเธอจากสิ่งที่ไม่ดี รวมทั้งเลี่ยงการกระทำที่จะนำมาซึ่งเสียงนินทา ดังเช่นหญิงสาวในเรื่องนี้ที่นอนค้างบ้านแฟนสาว สุดท้ายก็ถูกรายล้อมไปด้วยผู้คน อีกทั้งยังถูกถ่ายรูปลงออนไลน์ ซึ่งไม่ใช่เรื่องดีเลย…

4
+
ดูภาพทั้งหมด

No comments